Điện hoa quốc tế của Công ty TNHH HOA 18 gửi hoa đi hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Điện hoa đi Anh – United Kingdom.

 Điện hoa đi Anh – United Kingdom của chúng tôi tuân theo tiêu chí khắt khe của INTERFLORA và quy tắc riêng của một công ty hoa tươi có bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm, đem đến dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, phương thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt hoa đến tay khách hàng phải luôn là tươi mới và chất lượng.

Điện hoa đi Anh – United Kingdom cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất như một lời tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, một mức giá ” không tưởng” cho dịch vụ điện hoa xuyên quốc gia.

Điện hoa đi Anh – United Kingdom giúp kết nối khoảng cách và giữ lửa cho những mối quan hệ. Bạn thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời hay ý nghĩa nào đó, người thân ở hải ngoại nhận được bó hoa từ Việt Nam thì cảm giác sẽ ra sao? Đó không chỉ là niềm vui mà còn là điều kỳ diệu đến từ bên kia biên giới xa xôi, để người ta thêm tin và yêu nhau hơn.

Không có khoảng không gian nào đo được chiều dài nỗi nhớ, nhưng có những thứ sẽ làm nỗi nhớ vơi đi và hoa tươi là một món quà như thế. Dù đang ở đâu, nơi phồn hoa đô hội hay tận vùng xa xôi, hẻo lánh của địa cầu.. bạn vẫn có thể nhận được điện hoa từ những người thân thương. Với Điện hoa đi Anh – United Kingdom thì không gì là không thể.

   Điện hoa đi Anh – United Kingdom– nơi của cảm xúc và yêu thương được gửi trao…